Hai Minh Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH

Hai Minh VN Tiếng Việt     Hai Minh EN English
Hai Minh Supporter

CÔNG TÁC XÃ HỘI HÀNG NĂM

26/07/2017 | Đăng bởi tienphuong
CÔNG TÁC XÃ HỘI HÀNG NĂM
Thêm một hoạt động xã hội ý nghĩa!

         Trong những năm vừa qua sau khi mọi hoạt động kinh doanh của công ty bắt đầu đi vào ổn định và có nhiều bước phát triển lớn mạnh thì những hoạt động xã hội ý nghĩa của công ty Hải Minh đã có nhiều hướng chuyển biến tích cực.
          Cụ thể, trong năm 2017 đây, công ty Hải Minh đã dành ra hai xuất quà tặng bằng tiền mặt cho hai xã là xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang và xã Yên Lương, huyện Ý Yên, Nam Định, đây là địa bàn sinh sống của hai cán bộ công ty may mắn bốc thăm được. Số tiền này được trao tới những hộ thuộc diện đặc biệt khó khăn nhất, xã Đông Lỗ có 28 hộ, xã Yên Lương có 40 hộ, danh sách các hộ đã được sự hỗ trợ và cung cấp đến từ lãnh đạo UBND các xã, phần quà này được ban giám đốc công ty cùng với Ban lãnh đạo UBND xã trao tận tay tới từng hộ.
          Buổi công tác hoạt động xã hội ý nghĩa phần nhỏ nào đó giúp ích cũng như động viên tới các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhanh thoát khỏi bệnh tật, thoát nghèo, mau chóng vươn lên hòa nhập xã hội…và đây cũng là nơi giúp cho tình đoàn kết gắn bó, phấn đấu nhiều hơn giữa các thành viên của công ty Hải Minh.
          Cuối cùng, xin cảm ơn lãnh đạo UBND xã Đông Lỗ và xã Yên Lương đã tạo điều kiện giúp đỡ công ty hoàn thành công việc ý nghĩa này, chúc cho nhân dân của hai xã mạnh khỏe, văn minh và giàu mạnh.

Công ty Hải Minh cùng với lãnh đão UBND Xã Yên Lương
Giám đốc công ty trao quà cho hộ nghèo tại Xã Yên LươngGiám đốc trao quà cho hộ nghèo tại xã Đông Lỗ
Công ty Hải Minh cùng cán bộ UBND xã Đông Lỗ

 

TIN KHÁC