Hai Minh Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH

Hai Minh VN Tiếng Việt     Hai Minh EN English
Hai Minh Supporter

HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN NĂM 2018

14/08/2018 | Đăng bởi tienphuong
HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN NĂM 2018
        Năm 2017 khép lại với nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hải Minh đóng góp cho xã hội. Trong năm 2018 Công ty Hải Minh tiếp tục thực hiện các chương trình từ thiện ở nhiều nơi với mong muốn sẽ giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn có động lực vươn lên trong cuộc sống.

        Trên tinh thần tương thân tương ái, công đoàn Công ty Hải Minh mong muốn chia sẻ những khó khăn đó với các gia đình bằng tình cảm và một chút quà mang tính vật chất nhỏ nhằm động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Năm nay Hải Minh chúng tôi đã đến với xã Xuân Đài – Xuân Trường tỉnh Nam Định và Xã Cẩm Điền – Cẩm Giàng  tỉnh Hải Dương là hai xã còn nhiều khó khăn để giúp đỡ cho các gia đình còn khó khăn trong cuộc sống.

         Tiếp nối hoạt động thường niên của công ty năm nay 72 hộ nghèo của xã Xuân Đài – Xuân Trường tỉnh Nam Định và Xã Cẩm Điền – Cẩm Giàng  tỉnh Hải Dương là hai xã còn nhiều khó khăn đã nhận được tài trợ, hoạt động ý nghĩa này chúng tôi sẽ còn tiếp tục trong những năm tiếp theo và không ngừng mở rộng về quy mô cũng như giá trị tài trợ, hi vọng sẽ nhận được nhiều nguồn động viên và đồng hành cùng các bạn.

Xã Cẩm Điền - Huyện Cẩm Giàng - Tỉnh Hải Dương

Xã Xuân Đài - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
     Đây là một hoạt động thường niên của Công ty thể hiện trách nhiệm cộng đồng, nêu cao truyền thống “Lá lành đùm lá rách” lâu đời của dân tộc. Còn nhiều chương trình từ thiện sẽ được tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

Hành trình thiện nguyện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hải Minh

TIN KHÁC