Hai Minh Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH

Hai Minh VN Tiếng Việt     Hai Minh EN English
Hai Minh Supporter

Giới thiệu năng lực và kinh nghiệm hoạt động Hải Minh


THÔNG TIN CHUNG

 1. Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH.
 2. Tên tiếng Anh: HAI MINH TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED.
 3. Tên viết tắt: HAI MINH TRASE CO., LTD.
 4. Trụ sở: Chàng Trũng - Dương Liễu - Hoài Đức - TP. Hà Nội
 5. Tổng kho: Nằm trong cụm công nghiệp Dương Liễu, Hoài Đức, Hà Nội.
 6. Các văn phòng giao dịch, bán hàng, bảo hành:

* Hà Nội:Tầng 13 Toà nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

* Đà Nẵng: 60 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.

* Hồ Chí Minh: Phòng B7.5 Tòa B Lầu 7, Khu căn hộ cao tầng 584, 785/1 Đường Lũy Bán Bích, Phường Phú Thọ Hòa,Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

* Khu vực ASEAN: Ngoài Việt Nam chúng tôi có đại lý tại 9 quốc gia là: Singapore, Thailand, Laos, Cambodia, Philippines, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Brunei.

Ngành nghề kinh doanh chính:

* Xuất nhập khẩu, phân phối, sửa chữa, cho thuê thiết bị dùng trong khoa đông y, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Mục tiêu kinh doanh của Công ty

 • Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thiết bị cho khoa Đông Y, VLTL và PHCN.
 • Là đại lý phân phối chuyên nghiệp của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về thiết bị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.
 • Là đơn vị duy nhất có khả năng cung ứng hàng nhanh, hiệu quả và dịch vụ bảo hành uy tín liên quan đến thiết bị vật lý trị liệu phục hồi chức năng.
 • Với phương trâm luôn lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hàng hóa do chúng tôi phân phối luôn là hàng nhập trực tiếp và là giải pháp tốt nhất so với các nhà sản xuất tương tự.
 • Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
 • Mở rộng khách hàng trên khắp Việt Nam và có đại lý trên toàn bộ các quốc gia thuộc ASEAN.

Phương châm hoạt động

 1. Hướng đến sự hài lòng của khách hàng.
  2. Sẵn sàng đối đầu thử thách và nâng cao chất lượng .
  3. Lợi nhuận là giá trị dành cho cả hai bên và mang tính bền vững, đây sẽ là thước đo của thành công.
  4. Chúng tôi lao động vì thương hiệu của công ty và phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Định hướng phát triển

 • Cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm có chất lượng và kỹ thuật cao trong ngành thiết bị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng với giá cả cạnh tranh nhất.
 • Xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hoàn hảo.
 • Luôn giữ chữ “tín” và lấy lợi ích của khách hàng làm trọng.
 • Hướng tới mục tiêu là công ty hàng đầu được khách hàng nhắc đến trong lĩnh cung cấp thiết bị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.
 • Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết bị vật lý trị liệu tới tận tay người tiêu dùng.
 • Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.
 • Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

 

Gới thiệu đôi nét về doanh nghiệp:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hải Minh được thành lập ngày 05 tháng  03  năm 2010, được biết đến như một trong những công ty tiên phong trong việc đưa ngôn ngữ Tiếng Việt vào giao diện sử dụng của thiết bị VLTL và PHCN đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi hiện là đại diện độc quyền của nhiều nhà sản xuất thiết bị uy tín trên thế giới tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch vụ Hải Minh không ngừng củng cố và nâng cao thương hiệu của mình bằng chất lượng , tốc độ, dịch vụ hậu mãi trong các dự án mà công ty tham gia. Với kinh nghiệm tham gia cung ứng và triển khai nhiều dự án có tính chất và qui mô lớn, chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hải Minh luôn cố gắng đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía chủ đầu tư, đối tác kinh doanh. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với các đối tác để cùng mang đến cho các chủ đầu tư những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao nhất.

Trong quá trình phát triển của mình, công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi liên tục cập nhật các yêu cầu từ thị trường và cùng khách hàng đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe nhằm nâng cao chất lượng, kiểu dáng, tăng khả năng thích ứng và yêu cầu giao diện sử dụng của sản phẩm cho nhà sản xuất. Các thiết bị và dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao ngay cả khi mới được đưa vào sử dụng.

Công ty có đội ngũ kỹ sư được đào tạo đúng chuyên ngành thiết bị y tế ở trong và ngoài nước. Đội ngũ này không ngừng được nâng cao tay nghề thông qua các khoá đào tạo của các nhà sản xuất…

Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hải Minh sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng là lựa chọn đầu tiên của các đơn vị phân phối, phòng khám, bệnh viện, trung tâm chuyên ngành, cơ quan, sở y tế, … với tư cách là một nhà cung cấp thiết bị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Chúng tôi hiện đang là đại diện độc quyền chính thức các hãng tại Việt Nam như :

– Hệ thống oxy cao áp buồng đơn, buồng đa, buồng giảm áp di động từ 1-20 vị trí của hãng Hyperbaric – Peru đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Mỹ cũng như Quốc tế: ASME, ASME PVHO-1-2007, NFPA-99, FDA, ISO 9001, ISO 13485, giám định độc lập bởi INSPECTORATE.

– Tất cả các thiết bị Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hãng Elettronica Pagani – Ý, dòng thiết bị duy nhất tại Việt Nam sử dụng phần mềm ngôn ngữ tiếng Việt.

– Tất cả các thiết bị Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hãng AC International– Ý tại, bao gồm mảng điện trị liệu, thủy trị liệu, lượng giá, hệ thống tập vận động, bàn điều trị.

– Thiết bị nén ép trị liệu, xoa bóp áp lực hơi, garo hơi kỹ thuật số, thiết bị thẩm mỹ, thiết bị vật lý trị liệu chuyên dụng…của hãng Daesung Maref – Hàn Quốc.

– Thiết bị điện châm không dùng kim hãng Daeyang Medical – Hàn Quốc.

– Thiết bị tập thụ động, khoa cưa xương điện, cưa cắt bột… hãng Rimec – Ý

– Các thiết bị giường tập PHCN, giường châm cứu, ghế lấy máu, bàn sản khoa, giường trị liệu, bàn tập thần kinh… điều khiển điện của Everyway Medical Instruments– Đài Loan.

– Và rất nhiều sản phẩm khác nữa…

 

Chúng tôi vinh dự đã cung cấp sản phẩm cho trên 250 khách hàng là các đơn vị bệnh viện, bệnh xá công an trên khắp Việt Nam với trên 1.000 đơn vị sản phẩm đã được bán ra, có dữ liệu của hơn 600 loại sản phẩm chuyên dụng về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng khác nhau, chúng tôi tự hào sẽ đủ năng lực và kinh nghiệm để đáp ứng được mọi nhu cầu từ phía khách hàng.