Hai Minh Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH

Hai Minh VN Tiếng Việt     Hai Minh EN English
Hai Minh Supporter
Máy nhiệt nóng lạnh thẩm mỹ CryoTshock 4.0
Máy nhiệt nóng lạnh thẩm mỹ CryoTshock 4.0 thumb
Máy nhiệt nóng lạnh thẩm mỹ CryoTshock 4.0 thumb
Máy nhiệt nóng lạnh thẩm mỹ CryoTshock 4.0 thumb
Máy nhiệt nóng lạnh thẩm mỹ CryoTshock 4.0 thumb

Máy nhiệt nóng lạnh thẩm mỹ CryoTshock 4.0

Cryo T shock 4.0 đánh dấu một bước tiến quyết định trong việc áp dụng điều trị nhiệt động học lên cơ thể con người. Thiết bị này vượt xa khỏi những nguyên lý và tác động của bất kỳ thiết bị nhiệt nóng lạnh nào khác. Đây không phải là sự tiếp cận có xâm lấn hay không tác động mạnh như hệ thống giác hút hoặc các thiết bị sử dụng khí nitơ.
Tinh thần Pagani đích thực

Cryo T shock 4.0 là hiện thân cho tinh thần tiến bộ, sự bền vững và phát triển không ngừng của Pagani và đây là một phần của câu chuyện cách đây hơn 70 năm.
Pagani được chính thức thành lập tại Milan vào năm 1947, nhưng từ năm 1943, trong chiến tranh, Roland Pagani đã làm ra thiết bị phẫu thuật di động đầu tiên. Một thời gian ngắn sau đó, ông thiết kế thêm một số thiết bị vật lí trị liệu. Pagani luôn hướng đến sự phát triển và niềm đam mê đối với công nghệ và chăm sóc sức khỏe, do đó việc chuyển đổi sang lĩnh vực y tế là tất yếu. Đây là bước tiến mang về vô số những thành tựu cho Pagani. Tất cả những điều này đều hội tụ ở phiên bản Cryo Tshock 4.0.
Ngoài ra điểm nổi bật của Cryo T shock 4.0 là kích thước rất hợp lý theo kinh nghiệm.

Thiết kế theo phong cách chuẩn Ý
Ngôn ngữ thiết kế của Pagani
Khi nói đến ngôn ngữ thiết kế, Cryo T shock mang đậm phong cách Ý thuần chất. Khi bạn nhìn bất cứ chỗ nào, thông điệp rất rõ ràng và thuyết phục. Điểm nổi bật trực quan bao gồm các đèn LED xung quanh và tỉ lệ là rất cân đối.

Cryo T shock 4.0 mang vẻ đẹp Italia huyền bí, là tác phẩm nghệ thuật với lịch sử phát triển khoa học và tiên tiến.

Cryo T shock 4.0: Không chỉ là máy trị liệu nhiệt nóng lạnh

Cryo T shock 4.0 đánh dấu một bước tiến quyết định trong việc áp dụng điều trị nhiệt động học lên cơ thể con người. Thiết bị này vượt xa khỏi những nguyên lý và tác động của bất kỳ thiết bị nhiệt nóng lạnh nào khác. Đây không phải là sự tiếp cận có xâm lấn hay không tác động mạnh như hệ thống giác hút hoặc các thiết bị sử dụng khí nitơ.

Cryo T shock 4.0 có thể chuyển nhiệt, dòng nhiệt nóng và lạnh luân phiên có kiểm soát, theo dõi nhiệt độ được truyền đến theo thời gian thực, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hiện tượng sốc nhiệt gây ra do sự luân phiên giữa dòng nhiệt nóng và nhiệt lạnh, kích thích phản ứng điều nhiệt của cơ thể và sự dẫn lưu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, và nhờ sự ôxy hóa mạnh tại chỗ , tác động lên chỗ đau bằng cách ức chế cảm giác đau, cùng lúc đó kích thích tiết endorphin. Ăn theo lối thực bào các phản ứng tự nhiên của cơ thể trong việc hấp thụ phản ứng viêm, thư giãn cơ nhờ vào sự luân chuyển các pha co mạch và giãn mạch.

Cryo T shock 4.0
Chiến thắng giải thưởng về sự đột phá tại Paris
Cryo T shock 4.0 đã giành được giải thưởng cho sản phẩm đột phá nhất đã được sử dụng cho con người tại hội chợ quốc tế Gicare Paris

Thiết bị đột phá cho công thức thành công
Một cơ thể hài hòa và cân đối, săn chắn và khỏe mạnh là mục tiêu của mọi người. Cryo T shock 4.0, không phải dùng mỹ phẩm, không phải can thiệp bằng phẫu thuật, với những yêu cầu về công nghệ và hiệu quả, mang đến cho mọi người câu trả lời đột phá và chuyên nghiệp nhất trong việc ứng dụng công nghệ. Cuối cùng, dựa trên nền tảng khoa học, phương pháp loại bỏ các chất đọng mỡ cứng đầu trong cơ thể không xâm lấn đã được đưa ra khi ăn kiêng và tập thể dục không mang lại hiệu quả. Bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi chỉ sau vài liệu trình. Không đau, không cần thời gian phục hồi. Đây không phải là điều kì diệu mà là Cryo T shock 4.0. Bằng cách sử dụng luân phiên nhiệt nóng lạnh với số lần và tần số khác nhau, Cryo T shock 4.0 có thể được sử dụng để giảm đau, viêm, rối loạn cơ, giảm tích mỡ, da sần vỏ cam, làm căng da. Kế hoạch điều trị phụ thuộc vào mục tiêu và khu vực điều trị.

Không đau, không xâm lấn, nhiều lợi ích
Cryo T shock 4.0 là phương pháp không phẫn thuật, không sử dụng giác hút , không đau và không đáng sợ, là phương pháp hiệu quả và tiên tiến trong điều trị.

Khao khát sự khác biệt
Chúng tôi khao khát khám phá ra những hiểu biết mới, những kiến thức mới và những ý tưởng sáng tạo để thiết kế những sản phẩm có thể mang lại hiệu quả và lợi ích đáng kể.

Pagani Touch Control Plus
 Thiết bị điều khiển cảm ứng Pagani Touch Control Plus 10.1 inch  là niềm tự hào của Cryo T shock 4.0
Được thiết kế với rất ít phím bấm cũng như giao diện cảm ứng cực nhạy, thiết bị này được thiết kế để giúp người vận hành duy trì tập trung vào phiên làm việc  và kiểm soát nó trực quan và dễ dàng.
Hỗ trợ bằng giọng nói và kết nối bên ngoài.
Hệ thống tích hợp bộ phận hỗ trợ bằng giọng nói giúp người vận hành cân nhắc và lựa chọn các chức năng, cùng với khóa USB, SD card để nhập logo của mỗi trung tâm, ảnh trước và sau điều trị
Thông tin và video hướng dẫn
Với mỗi dạng điều trị, Touch Control Plus kết hối 2 phím: phím 1 là phim INFO, người vận hành có thể tham vấn, lắng nghe các thông tin, đề xuất từ bộ phận hỗ trợ bằng giọng nói, phím thứ 2 là phím VIDEO, người vận hành có thể truy cập để xem video hướng dẫn thực hiện liệu trình đã chọn.

Lưu bộ nhớ
Bộ nhớ ảo của bạn
Trong cái đặt bằng tay, Cryo T shock 4.0 cho phép bạn sử dụng 3 cách tiếp cận khác nhau:
  1. Thư viện lớn các chương trình cài đặt trước
  2. Bộ nhớ tùy chỉnh
  3. Dữ liệu khách hàng
Trong dữ liệu khách hàng, bạn có thể nhập thông tin cá nhân của mỗi khách hàng với thông tin đầu vào có lợi cho việc điều trị và thông tin đầu ra ở cuối mỗi liệu trình.
Bằng việc so sánh các thông đầu vào, đầu ra trước và sau các liệu trình điều thị, bạn có thể có báo cáo về hiệu quả điều trị một cách rõ ràng.
  Chỉ số BMI và tình trạng nếp gấp trước và sau điều trị, bạn có thể nhập hình ảnh tình trạng trước và sau điều trị.

Cảm nhận sự khác biệt
Nóng và lạnh, hai cảm giác trái ngược mang đến những phản ứng khác nhau nhưng thường có tác dụng như nhau đối với mô bệnh. Điều gì tạo ra sự khác biệt? Khả năng kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác để đưa ra đầu vào chính xác và phù hợp đối với mỗi loại bệnh và độ nhạy cảm của mỗi người. Điều chỉnh nhiệt độ từ -180C đến 410C.

Chống lão hóa
Nhiệt nóng, lạnh kích thích elastin và collagen, kích thích quá trình co mạch, giãn mạch làm săn chắc cơ.

Thư giãn cơ
Nhiệt nóng, lạnh luân phiên hoặc chỉ nhiệt nóng có thể giúp thư giãn cơ

Giảm béo
Mức nhiệt cố định trong khoảng từ 12 đến 17 độ sẽ kích thích các tế bào mỡ co lại, còn gọi là “Apoptosis” (cơ chế gây chết tế bào theo chương trình). Tế bào mỡ đã được “tinh thể hóa” sẽ bị loại bỏ khỏi cơ thể vài tuần sau đó.

Chống hiện tượng sần vỏ cam
Sần vỏ cảm là một rối loạn phức tạp nơi mà có cả hiện tượng viêm, giữ chất lỏng, phù. Hoạt động của Cryo T shock 4.0 bao gồm làm thông thoáng, chống phù, giảm béo tác động lên vùng sần vỏ cam.

Thúc đẩy hồi phục cơ
Nhiệt nóng lạnh có thể vô tình mang lại bài tập hiệu quả nhờ sự co và duỗi.

Tiêu hao năng lượng
Nhiệt độ càng thấp, mức tiêu hao calo và năng lượng của cơ thể con người càng cao, do đó quá trình này rất có lợi cho vóc dáng.

Điều chỉnh nhiệt
Bộ phận cảm ứng nhiệt trên da sẽ gửi thông tin đến não bộ từ đó não bộ sẽ có phản ứng để cố gắng làm cân bằng mức nhiệt của cơ thể.

Giảm đau
Nhiệt nóng, lạnh có thể làm giảm đau và các tín hiệu nhận biết đau từ hệ thần kinh sẽ chậm hơn.

Chống viêm
Sự co, giãn mạch kích thích sản sinh cytokine chống viêm

Chống phù
Nhiệt lạnh đặc biệt hiệu quả trong việc giảm phù cục bộ nhờ vào sự co mạch mạnh.

Hormones và chống flogosis
B Endorphine được giải phóng, sẽ hoạt động như chất giảm đau tự nhiên của cơ thể. Việc sản sinh các chất trung hòa hóa học cũng sẽ chậm hơn.

Giảm đau tốt nhất
Kết hợp năng lượng nhiệt nóng và lạnh là phương pháp tự nhiên và hiệu quả nhất trong xử lý đau và viêm.
Cryo T shock 4.0 có thể sử dụng để điều trị các mô trong giai đoạn cấp tính, giả cấp tính, mãn tính, giảm đau ngay lập tức. Việc điều trị sau đó sẽ ổn định khu vực cần điều trị khi cơ thể đã tạo ra điều kiện sinh lý học để “tự sửa chữa” và hệ thống mạch bạch huyết sẽ đào thải các mô bị tổn thương, qua đó giảm viêm.

Năng lượng tự nhiên thúc đẩy quá trình làm lành
Ứng dụng của Cryo T shock 4.0 bắt nguồn từ bản năng tự nhiên của cơ thể, bắt buộc phải dùng nhiệt nóng hoặc lạnh trong những trường hợp khẩn cấp để duy trì trạng thái nội cân bằng. Mọi sự thay đổi, bất cân bằng không mong muốn đều dẫn tới bệnh lý và sự phát triển của chúng; làm lành là sự trở lại trạng thái nội cân bằng, với chức năng sinh lý bình thường và được hoàn thành với cơ chế bù đắp nhiệt động học, từ những
 
dòng nhiệt nóng lạnh luân chuyển, có lợi trong tình trạng cấp tính có xu hướng tăng dần như viêm khớp, các bệnh thoái hóa khớp và viêm gân. Bằng việc điều biến dòng nhiệt nóng lạnh theo từng thời điểm và từng mức nhiệt độ, Cryo Tshock 4.0 mang đến hiệu quả giảm đau tức thì và kéo dài. Nhờ sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng, các mô kết nối và mô tuần hoàn có thể được kích thích. Chu kỳ làm nóng với pha nghỉ, kích thích cơ chế đóng mở của các mạch dẫn nhỏ, tối ưu hóa việc lưu thông trong mạch.

Phục hồi chức năng

Ít đau
Các chấn thương trong thể thao rất phổ biến, đặc biệt trong các môn thể thao cường độ cao như bóng đá, bóng rổ, bóng chày, hockey. Các cơ sở y tế thể thao là một trong những nơi được trang bị tốt nhất để xử lý những chấn thương trong thể thao và cung cấp các phương pháp xử lý đau hiệu quả.
Cryo T Shock 4.0 rất hiệu quả trong việc làm dịu chỗ đau, tăng sự lưu thông và giảm viêm tức thì ngay sau chấn thương và trong suốt quá trình hồi phục.
Cryo T Shock 4.0 có thể được sử dụng để giảm đau, tăng độ linh hoạt trong lúc giãn cơ và tập các bài tập phục hồi chức năng. Sau một số liệu trình điều trị, trên 90% bệnh nhân nhận thấy có sự cải thiện độ linh hoạt và giảm các chấn thương liên quan đến vận động. Điều trị cục bộ bằng Cryo T Shock được sử dụng bằng tay mà không bị hạn chế do thiết bị khá dễ để điều khiển và giám sát.

Chấn thương trong thể thao
Chấn thương cấp tính và mãn tính
Điều trị nhiệt lạnh được chứng minh là phương pháp cấp cứu tốt nhất trong trường hợp chấn thương. Ngoài ra, điều trị bằng Cryo T shock còn mang lại nhiều ứng dụng khác. Nhiệt lạnh có thể được áp dụng trong một giai đoạn nào đó của phẫu thuật. Ví dụ như, tổn thương dây chằng chữ thập trước khá phổ biến. Người ta ước tính rằng cứ 100.000 dân thì có 68 người gặp thương tổn này. Các nguyên nhân có thể do yêu cầu tập luyện quá mức.

Hiệu quả giảm mỡ và làm săn chắc cơ thể
 Người ta đã chỉ ra rằng, trong điều kiện được kiểm soát cẩn thận, các tế bào mỡ dưới da sẽ dễ bị phá hủy dưới tác động của nhiệt lạnh hơn là các mô xung quanh. Tác động làm mát của quá trình phát tán nhiệt gây ra hiện tượng gây chết tế bào mỡ, một quá trình tự nhiên dẫn đến hiện tượng tế bào chết có lập trình và sau đó sẽ đào thải dần dần.
Quá trình này làm giảm nhiệt độ của tế bào mỡ xuống mức 12 đến 17 độ. Phương pháp này an toàn, không đau, không phẫu thuật thay cho phương pháp hút mỡ.
Trao đổi chất cơ bản bị ảnh hượng bởi nhiệt độ, sự thay đổi nhiệt độ tạo ra bởi Cry T shock 4.0 sẽ dẫn đến sự tăng hoạt động trao đổi chất cơ bản khoảng 13% độ bách phân. Quá trình sốc nhiệt mạnh có kiểm soát của Cryo T shock 4.0 là một dạng năng lượng đã được chứng minh là có tác động sinh học, khi được giám sát và khấu trừ theo một phương pháp có kiểm soát và kết hợp, sẽ trở thành phương pháp hữu hiệu nhất để giảm béo, trẻ hóa da và đẹp dáng mà không cần phẫu thuật.
Việc phá vỡ và làm tan các mô kết nối với hệ quả là khóa sự trao đổi chất của mô mỡ dưới da không xảy ra trong quá trình dùng thuốc mà là nhờ năng lượng tự nhiên và hoạt động xoa bóp tác dụng sâu, tập trung vào vùng sâu 2/4 cm dưới da, nơi tập trung mô mỡ. Kết quả mà Cryo T shock 4.0 có được cũng có tác dụng lên da. Nó có thể ngay lập tức cải thiện vẻ ngoài của da, săn chắc và sáng màu hơn.

Phương pháp phù hợp cho chứng sần vỏ cam
Nghiên cứu chỉ ra rằng 85-98% phụ nữ gặp phải tình trạng sần vỏ cảm. Trước tiên, sần vỏ cam không liên qua đến mỡ, ko liên qua đến cân nặng. Hiện tượng sần mà bạn nhìn thấy là kết quả của việc các tế bào mỡ đẩy ngược lên trên các dải co thắt của mô liên kết dạng sợi.
Phụ nữ có thai và những người ít hoạt động có nhiều nguy cơ bị sần vỏ cam.
Nhiều người không thích sự xuất hiện của da sần vỏ cam và tìm mọi cách để có làn da mịn màng nhất có thể
Chất béo lắng đọng đẩy và làm xoắn các mô liên kết dưới da, làm da xuất hiện những vết sần, dẫn đến những sự thay đổi đặc thù xuất hiện trê da. Các nhà vật lý học thường liên hệ hiện tượng sần vỏ cam với bệnh viêm mỡ dưới da (EFP). Do đó, về mặt lâm sàng, sần vỏ cam được hình thành từ nhiều yếu tố khác nhau như viêm, giữ nước và chất béo lắng đọng.
Điều này lý giải tại sao điều thị nhiệt thông thường có thể giảm chất béo lắng đọng nhưng không giảm tình trạng sần vỏ cam.
Cryo T shock 4.0 hoạt động theo các bước nóng, lạnh luân phiên trong cùng một liệu trình để cải thiện việc đào thảo, giảm phù, loại bỏ chất béo lắng đọng, kích thích các mô liên kết.
Do đó, Cryo T shock 4.0 thực hiện việc điều trị phức tạp hơn lên các lớp mô khác nhau để tăng sản sinh collagen, cải thiện vẻ ngoài, cấu trúc cũng như độ đàn hồi của da, qua đó làm giảm phù, giảm tích chất lỏng và loại bỏ mỡ.
Cryo T shock 4.0 ưu tiên loại bỏ các chất thải của quá trình trao đổi chất xảy ra thông qua hoạt động thẩm thấu tự nhiên của hệ bạch huyết. Dòng nhiệt nóng lạnh luân phiên làm tăng xung huyết, tăng đào thải và tăng oxy qua đó cải thiện sự thẩm thấu của da.

Chống lão hóa và làm trẻ hóa làn da
Hầu hết các dấu hiệu của lão hóa da là do việc suy giảm lượng collagen và elastin. Cryo T shock 4.0 cải thiện điều kiện của da nhờ việc tăng lượng oxi và chất dinh dưỡng cung cấp cho da.  Cryo T shock 4.0 làm săn chắc da và ngăn nếp nhăn. Sự chuyển đổi mạnh mẽ giữa nhiệt nóng và lạnh kích hoạt sản sinh collagen từ các lớp sâu dưới da, làm cho da săn chắc. Sau một vài lần điều trị, khách hàng sẽ cảm thấy da mịn màng, săn chắc , có độ đàn hồi và cảm giác làn da được trẻ hóa. Kích thích bằng làm mát hoặc/và kích thích bằng Cryo T shock 4.0 xung quanh khu vực mặt và cổ, sẽ giúp:
  • Làm giảm hẳn nếp nhăn và các đường mịn
  • Sản sinh collagen, làn da sẽ được trẻ hóa, đầy đặn và đẹp hơn.
  • Làm giảm hoặc loại bỏ bọng mắt
  • Làm nhỏ các rãnh da trên mặt và cổ, hạn chế bám dính chất bẩn, độc tố, bụi
  • Lợi ích tác động lên hệ thống bạch huyết, làm sạch chất độc, loại bỏ bọng mắt và vết đỏ.
  • Tăng chỉ số trao đổi chất, kích thích tăng nồng độ endorphin
 Sau liệu trình đầu tiên, bạn có thể nhận thấy các vết bọng mắt, các đường mịn giảm, da sáng màu hơn. Căng da mặt với Cryo T Shock 4.0 là phương pháp an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ đặc biệt, chống chỉ định sử dụng mức nhiệt độ quá mạnh để tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân mà không giới hạn độ tuổi.
Hiệu quả lâu dài đó là mang lại cho bạn làn da tươi trẻ.

Đầu phát cầm tay
Cryo T shock 4.0 được thiết kế một các cẩn trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết để phù hợp với yêu cầu của mọi đối tượng, cả đàn ông và phụ nữ.
Nghiên cứu và phát triển thiết bị đầu phát cầm tay đã được thực hiện với mục tiêu đem lại sự thoải mái khi thao tác trong từng liệu trình.
Có một đầu phát nhỏ hơn để sử dụng cho vùng da bề mặt. Nhờ một bộ chuyển đổi đạc biệt có thể cố định bằng hệ thống kết nối MCS (Magnetic Coupling system), vùng phát nhiệt có thể nhỏ hơn và việc điều trị bề mặt có thể thoải mái hơn cho khách hàng và người vận hành máy.

Phụ kiện tiêu chuẩn
Mọi phụ kiện đi kèm Cryo T Shock đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ chính xác cao.
Mỗi phụ kiện đều được thiết kế để làm cho việc sử dụng Cryo T shock 4.0 thoải mái và linh hoạt theo yêu cầu của mỗi kỹ thuật viên vận hành.

Đào tạo
Cryo T shock 4.0 sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên.
Chuyên gia Cryo T shock 4.0 giúp bạn có thể giải phóng toàn bộ tiềm năng trên đầu ngón tay dù khả năng và kinh nghiêm của bạn đến đâu.

Trở thành chuyên gia Cryo T shock 4.0
 Hãy tưởng tượng bạn đang ở 1 chặng của đường đua công thức 1. Ngồi vào ghế lái. Đây là nơi mà hành trình của bạn bắt đầu. Bạn sẽ học những điều cơ bản về Cryo T shock 4.0 trong khi trải nghiệm hoạt động cũng như hiệu quả của thiết bị mới mẻ này.
 

Sản phẩm khác