Hai Minh Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH

Hai Minh VN Tiếng Việt     Hai Minh EN English
Hai Minh Supporter
12/07/2021 | Đăng bởi tienphuong
Các chuyên gia đã có những đánh giá cao về hiệu quả của phương pháp điều trị bằng sóng xung kích Pro – Shockwaves. Thiết bị này được các bệnh viện và phòng khám VLTL – PHCN sử dụng rộng rãi trong điều trị chấn thương thể thao đến các bệnh mãn tính và các rối loạn đòi hỏi cần phải điều trị phục hồi chức năng.
24/06/2021 | Đăng bởi tienphuong
92% bệnh nhân sau khi được điều trị bằng phương pháp giảm áp cột sống Hill DT không còn đau sau 90 ngày điều trị.
04/02/2021 | Đăng bởi tienphuong
Ngày 04/06/2020 Công đoàn công ty Hải Minh theo tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, Hải Minh chúng tôi đã đến với Xã Dương Liễu, Huyện Hoài Đức - Hà Nội.
03/01/2020 | Đăng bởi tienphuong
Hội thảo: "Phương pháp giải nén cột sống thoát vị, lồi đĩa đệm không cần phẫu thuật" diễn ra tại bệnh viện YHCT Bộ công an với hơn 130 bác sĩ chuyên ngành cơ xương khớp và phục hồi chức năng tham dự đã thành công tốt đẹp.
04/12/2019 | Đăng bởi tienphuong
Tháng 3/2010 Hải Minh được thành lập, chưa đầy 4 tháng nữa Hải Minh sẽ hoàn thành chặng đường 10 năm phát triển 3/2010 - 3/2020.
10/06/2019 | Đăng bởi tienphuong
Chương trình đào tạo chuyên sâu về PHCN với PGS.TS Hà Hoàng Kiệm được Vrehab tổ chức phối hợp với công ty Hải Minh tổ chức đào tạo tại các tỉnh thành trong cả nước. Lớp đào tạo cũng là nơi để các y bác sĩ cập nhật kiến thức chuyên sâu cũng như giao lưu và học hỏi lẫn nhau.  
21/03/2019 | Đăng bởi tienphuong
VRehab là một ứng dụng thông minh được bảo trợ bởi Hải Minh chuyên cung cấp độc quyền các thiết bị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Ứng dụng hoạt động trên đa nền tảng cho phép giao lưu, kết nối giữa các chuyên gia y tế trên khắp Việt Nam và các bác sĩ chuyên ngành đang hoạt động tại nước ngoài. Các thành viên có thể chia sẻ kiến thức, góp ý, xây dựng cộng đồng, hoạt động offline hay có cơ hội tham khảo các loại máy móc chất lượng cao liên quan đến lĩnh vực đang hoạt động. Thành viên có thể làm việc trực tuyến với đội ngũ hỗ trợ, hỏi tư vấn chuyên gia để đưa ra quyết định mua sản phẩm hoặc báo sửa chữa tất cả các loại máy móc y tế.
31/01/2019 | Đăng bởi tienphuong
rong không khí rộn ràng mừng năm mới, Hải Minh xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một lời chúc mừng năm mới “HẠNH PHÚC - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG”. Năm 2018 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên Hải Minh, đồng thời nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của anh/ chị đã giúp Hải Minh tiếp tục khẳng định vị thế và phát triển vượt bậc. Nhân dịp năm mới sắp về, Hải Minh xin trân trọng gửi tới anh/ chị những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Chúc anh/ chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.
08/11/2018 | Đăng bởi tienphuong
Ion trị liệu là một dạng đặc biệt của điện trị liệu, được phát triển vài chục năm gần đây nhờ sự tiến bộ của công nghệ chế tạo thiết bị điện - điện tử, cùng với những quan niệm mới về mối quan hệ tương tác giữa cơ thể sống và môi trường xung quanh. Ion trị liệu được ứng dụng tại Việt Nam từ những năm 70 và 80 của thế kỷ trước. Bắt đầu từ các bệnh viện của quân đội, như bệnh viện 108, bệnh viện 103, bệnh viện 175 và một số các bệnh viện khác.
07/09/2018 | Đăng bởi tienphuong
Hội thảo "Ứng dụng ion trị liệu tại Việt Nam" do Bệnh viện Bạch Mai - cùng sự phối hợp của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hải Minh tổ chức nhằm mang đến những kiến thức mới về phương phá