Hai Minh Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH

Hai Minh VN Tiếng Việt     Hai Minh EN English
Hai Minh Supporter
Máy laser mật độ năng lượng cao
MÁY LASER MẬT ĐỘ NĂNG LƯỢNG CAO thumb

MÁY LASER MẬT ĐỘ NĂNG LƯỢNG CAO

MÁY LASER MẬT ĐỘ NĂNG LƯỢNG CAO
Model: Fiber
Hãng: Elettronica Pagani
Xuất xứ: Italy
FIBER có bốn nguồn laser khác nhau: laser hồng ngoại bước sóng 808nm, 5W; laser hồng ngoại bước sóng 808nm, 10W; laser rắn 1064nm (loại Nd: YAG), 15 W và loại kết hợp có bước sóng 808 nm + 1064 nm, 12 W truyền tia qua các lớp tế bào khác nhau. Laser có bước sóng 808 nm xuyên tới được các mô sâu nhất; bên cạnh đó, laser có bước sóng 1064 nm bị hấp thu ít hơn laser có bước sóng 808 nm nhưng nó được lan tỏa trong một diện tích lớn hơn do sự hấp thu tốt hơn từ chất lỏng (như nước và máu). Mỗi model là 1 thiết bị laser rất đặc biệt, có khả năng cung cấp chùm tia laser năng lượng cao. Thông thường, FIBER được kèm theo một tủ nhỏ và người sử dụng có thể đặt trên bàn hoặc trên một xe đẩy ROLAND 2 đặc biệt. Người sử dụng có thể điều khiển bằng tay để có được kết quả tốt nhất từ mỗi ứng dụng và điều trị kỹ lưỡng cho từng bệnh nhân và/hoặc có thể quyết định sử dụng một cánh tay đặc biệt để thực hiện điều trị cố định trên khu vực khá rộng (từ 6 đến 12 cm) .
Chế độ điều kiển bằng tay
Chế độ này thường được tiến hành trên một phần nhỏ của cơ thể, nơi có thể tìm ra cách chiếu chùm tia laser tốt nhất. Thông thường, người sử dụng di chuyển chậm đầu chiếu tia trên vùng điều trị, không cố định trên một điểm để tránh bão hòa năng lượng và gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Ngoài ra, nó cũng thích hợp khi người sử dụng muốn điều trị điểm kích thích hoặc điểm đau. Thời gian điều trị tại mỗi điểm cần rất ngắn do năng lượng laser cao.
Chế độ điều trị cố định
Ở chế độ này, hai đầu phát đặc biệt (đường kính 6 và 12 cm) được sử dụng để tiến hành điều trị thông qua việc sử dụng 1 cánh tay đặc biệt trên một vùng rộng. Nhờ sự đa dạng của nguồn phát, chùm tia laser được khuếch tán tốt bao phủ toàn bộ diện tích của đầu phát qua đó có thể điều trị trên một vùng rộng. Mỗi bệnh lý có thể được điều trị bởi cả 2 chế độ: điều khiển bằng tay và cố định. Chế độ điều khiển bằng tay được sử dụng để điều trị những mô sâu nhất, chế độ cố định để điều trị trên một vùng rộng nhằm làm tăng nhiệt, tăng chuyển hóa tại chỗ và khu vực xung quanh.
Thông số kĩ thuật
Phần mềm: Sử dụng hệ điều hành Window CE
Công suất tiêu thụ: 150 VA
Nguồn cung cấp: 115 - 230 V - 50/60 Hz
Tiêu chuẩn bảo vệ IEC: 1 B
Đạt tiêu chuẩn EEC 93/42: iib
 

Sản phẩm khác