Hai Minh Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH

Hai Minh VN Tiếng Việt     Hai Minh EN English
Hai Minh Supporter
Máy nén ép trị liệu
Máy nén ép trị liệu thumb
Máy nén ép trị liệu thumb
Máy nén ép trị liệu thumb
Máy nén ép trị liệu thumb

Máy nén ép trị liệu

Máy nén ép trị liệu kết hợp 8 chuỗi chương trình lần lượt có giao diện Tiếng Việt
Model: HC-LYMPHACTIVE
Hãng: Elettronica Pagani/Ý
Xuất xứ: Ý

ĐẶC ĐIỂM CHUNG:

Các yếu tố nén

Điều trị được thực hiện nhờ vào các yếu tố nén được đặt ở vùng trên và vùng dưới của chân. Tất cả các bộ phận đều có thể tạo ra áp lực liên tục, đảm bảo tạo ra sóng áp lực thích hợp và tốt cho sinh lý. Hơn nữa, LYMPHACTIVE được cung cấp các bộ phận nén rất đặc biệt, cung cấp áp lực liên tục, trong khi phần đầu tiên của chân được nén đầy bởi khí (nén), các thiết bị điện tử sẽ kết với các bộ phận nén khác để nhận không khí tại cùng một thời điểm. Hệ thống đặc biệt này, cho phép các kỹ thuất viên có được sóng áp lực đồng nhất, mà không thay đổi áp lực nén vào các bộ phận khác nhau: áp suất ổn định và đồng nhất.

Các tính năng đặc biệt

LYMPHACTIVE đang hỗ trợ cơ chế sinh lý cho các bộ phận cơ thể đang bị tổn hại hoặc làm việc không đúng cách.

LYMPHACTIVE cung cấp quá trình tự nhiên và sinh học, vì nó đã được phát triển dựa sự tham khảo kinh nghiệm lâm sàng hữu ích và điển hình

LYMPHACTIVE không chỉ thích hợp cho việc điều trị giảm thiểu và ngăn chặn nhiều bệnh lý mà LYMPHACTIVE cũng hữu dụng cho việc ngăn ngừa các bệnh lý như: phù nề , khó tiểu, và cung cấp máu cho các bộ phận.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Bộ cấp nguồn: 110 - 230 V - 50/60 Hz

Điện năng tiêu thụ: 80 VA

Bảo vệ cấp I loại BF

Kết hợp 8 chuỗi chương trình lần lượt

Màn hình: Cảm ứng LCD

Các chương trình mở rộng được cài đặt sẵn

Chế độ hoạt động: Liên tục, theo mô-đun và chu kỳ

Liệu pháp điều trị bằng áp lực là một phương pháp mát-xa hữu ích và điển hình giúp giảm phù nề, kích thích lưu lượng máu tuần hoàn nhờ vào áp lực, nâng cao vẻ thẩm mỹ cho các bộ phận trên cơ thể. Liệu pháp điều trị bằng áp lực giúp loại bỏ kẽ lỏng, lưu thông tĩnh mạch và dòng chảy bạch huyết, bằng cách thúc đẩy tính tuần hoàn sinh lý cũng như chú trọng các bộ phận giải phẫu khác. Hiệu quả của quá trình bài tiết nước chỉ có khi có áp lực được điều chỉnh hợp lý để tạo ra áp lực liên tục và áp lực của gia đoạn này sẽ xen kẽ với áp lực của giai đoan khác

Kiểm nghiệm lâm sàng

1- Tăng cường tốc độ dòng chảy của tĩnh mạch và dịch bạch huyết: Tác dụng tới những tĩnh mạch nằm sâu, và các mạch bạch huyết giúp gia tăng của vận tốc, lưu lượng máu vào tĩnh mạch và hệ thống bạch huyết.

2- Hiệu ứng sinh hóa: cung cấp các lực cứng và lực đàn hồi tới các cơ quan giúp chống huyết khối, xơ và giãn mạch.

3- Tác dụng trên các cơ quan phù nề: áp lực, được thực hiện trên da, và được chuyển đến các lớp dưới da. Quá trình này làm cho khả năng hấp thụ của mao mạch được lớn hơn, giảm bạch huyết kẽ, và sự lớn lên của nề.

Liệu pháp điều trị bằng áp lực khí hoạt động để cải thiện lưu thông, và bổ sung, hỗ trợ cho phương pháp điều trị khác giúp loại bỏ độc tố, cellulite, giãn tĩnh mạch và có được cơ thể mảnh mai. Liệu pháp điều trị bằng nén ép rất tốt để giải quyết một số vấn đề như khả năng giữ nước và lưu thông bạch huyết qua đó độc tố và chất béo sẽ được loại bỏ. Một cơ thể hoàn hảo được sẽ được gắn các máy nén khí, từ các ngón chân trở lên, do đó kích thích lưu thông và bài tiết. Thông qua dẫn truyền bạch huyết có hiệu quả, Liệu pháp điều trị bằng proteoza giúp cơ thể có cơ chế tự nhiên để thanh lọc, bù trừ độc tố trong cơ thể. Sự phục hồi và oxy hóa giúp tạo nên sự mảnh mai của chân, buttox, bụng, cánh tay. Bệnh nhân sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ:

Tĩnh mạch:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép tác động trở lại tĩnh mạch, ví như các tác động sinh lý được tạo ra từ máy bơm vào chân và cơ bắp. Bằng cách này, nó có thể đẩy máu liên tục vào hệ thống tĩnh mạch.

Bạch huyết:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép có hiệu quả trong việc tác động đến hệ thống bạch huyết để điều trị phù nề, cũng như điêu trị phản ứng phù nề và xơ cứng.

Thẩm mỹ:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép được sử dụng rộng rãi trong y học thẩm mỹ, hơn tất cả các ứng dụng khác để giải chữa phù nề, tích nước. Điều quan trọng nhất là các bệnh lý này đều liên quan đến tình trạng mỡ dưới da và đặc biệt là cải thiện tình trạng da sần vỏ cam (cellulite).

Can thiệp sau phẫu thuật:

Liệu pháp điều trị bằng nén ép khí có thể được áp dụng vì những lý dọ chính sau:

Bài tiết nước can thiệp sau phẫu thuật vú

Liệu pháp điều trị khí nén làm giảm tải bạch huyết và đồng thời gia tăng khối lượng bạch huyết nhằm giảm phù nề

Bài tiết nước sau hậu phẫu, giảm phù nề;

Hỗ trợ sau phẫu thuật thẩm mĩ: Nâng, cắt mí mắt, giảm chất béo có thể tạo ra phù nề và tác động kịp thời sau phẫu thuật điều trị với sự hỗ trợ của liều pháp này có thể ngăn chặn hoặc làm giảm phù nề rất nhanh

Vật lý trị liệu:

Bệnh lý về khớp: liệu pháp nén ép hỗ trợ hiệu quả ngăn chặn phù nề.

Suy nhược: mát xa áp lực khí nén phù hợp và hiệu quả để thay thế và hỗ trợ các cơ chế sinh học

Đau cổ: Nguyên nhân của đau cổ là căng cơ và co cứng, massage và bài tiết nước ở kẽ giúp cải thiện và giảm đau cổ, thắt và đau do ngồi sai tư thế

Nén ép trị liệu có hiệu quả trong giảm béo:

Nhờ vào hoạt động của áp lực, các tế bào mỡ (có chứa nước và trigleciredis) có thể được đào thải, bằng cách giải phóng chất béo và quá oxy hóa của chất béo.

Bằng cách này, tác động của nén ép trị liệu, (thực hiện trong thời gian đi bộ trên máy chạy bộ), là hệ thống bài tiết nước tối ưu, và bơm veno bạch huyết, kích thích cả hai từ áp lực cơ khí và cũng từ giữa gan bàn chân.

Nén ép trị liệu trong  thể thao:

Nén ép trị liệu giúp giảm đau cơ bắp sau khi luyện tập. Dẫn lưu bạch huyết và phục hồi cơ bắp bị tổn thương. Nó cũng rất hữu ích để thực hiện điều trị. Nó cũng rất hữu ích để thực hiện điều trị nén ép với hiệu suất cao và lâu dài.

Sản phẩm khác