Hai Minh Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH

Hai Minh VN Tiếng Việt     Hai Minh EN English
Hai Minh Supporter
Máy điều trị bằng sóng xung kích dùng trong y tế
MÁY ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG XUNG KÍCH DÙNG TRONG Y TẾ thumb

MÁY ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG XUNG KÍCH DÙNG TRONG Y TẾ

MÁY ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG XUNG KÍCH DÙNG TRONG Y TẾ
Model: HC SWT
Hãng: Elettronica Pagani
Xuất xứ: Italy
HC- SWT là công cụ tiên tiến và hiện đại nhất có khả năng dẫn truyền sóng xung kích cùng với 1 thiết bị đã được cấp bằng sáng chế với tên gọi “LARGE FOCUS” và được tạo ra theo các chuẩn mực quốc tế
Các sóng xung kích “LARGE FOCUS” được truyền đến 1 khu vực khá rộng lớn, tránh những diện tích nhỏ hẹp. Để làm được điều này thông thường thiết bị cần 1 hệ thống chỉ dẫn như siêu âm hoặc X- Quang.
Sóng xung kích được dẫn truyền từ HC SWT cũng có thể tiếp cận đến những lớp tế bào sâu nhất, nơi các sóng xung kích hình cầu có thể gây ra những tác động trực tiếp hoặc gián tiếp. Tất cả những cơ chế tác động trực tiếp và gián tiếp đó của sóng xung kích đều rất hữu ích cho việc điều trị có hiệu quả mà ít làm căng cơ, phục hồi chức năng nhanh hơn, giảm đau và cải thiện các bệnh lý cục bộ đã được chứng minh trên lâm sàng.
Chế độ phát “LARGE FOCUS” cho phép dẫn truyền đến các mô khác đồng đều hơn sóng xung kích hình cầu. nó cũng có tác động sâu hơn và khiến người được điều trị thoải mái hơn.
Các thiết bị phát sóng xung kích đã được cấp bằng sáng chế
Thiết bị tích hợp đầu phát sóng xung kích “LARGE FOCUS” được phát triển bởi Elettronica Pagani có khả năng phát và truyền các sóng xung kích năng lượng cao đến các lớp tế bào khác nhau mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người bệnh. Điểm đặc biệt này cho phép người điều khiển thực hiện tất cả công việc điều trị mà không có bất kì tác dụng phụ nào và không gây đau đớn cho bệnh nhân.
Đầu phát  “LARGE FOCUS” đặc biệt sử dụng nhiều mức độ năng lượng để truyền năng lượng thích hợp đến các lớp tế bào khác nhau.
Chỉ cần 1 đầu phát để có hiệu quả cho các lớp tế bào khác nhau
Việc giới thiệu phương pháp điều trị sóng xung kích vô hình gần đây đã thay đổi hướng tiếp cận chung 1 số bệnh lý hệ thống cơ - xương.
E-SWT đặc biệt có hiệu quả trong việc điều trị gân và cơ, nơi có sự phân bố mạch máu nghèo nàn của khớp; nó cũng đã được áp dụng thành công trong việc điều trị sự vôi hoá. Những tác động rất tích cực đã được chứng minh qua sự cải thiện độ đàn hồi của các mô bề mặt, nơi cải thiện kích thích thẩm mĩ và collagen, làm giảm phù và viêm da.
Thiết bị không cần bảo trì!
Hệ thống điện khí nén của SWT rất hiếm khi cần phải bảo trì. Thông thường, máy cần một vài thao tác rất đơn giản của đầu tích hợp, với một chi phí rất thấp, và sự kiểm tra tổng quát với các mức độ riêng của các phụ kiện.
 

Sản phẩm khác