Hai Minh Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH

Hai Minh VN Tiếng Việt     Hai Minh EN English
Hai Minh Supporter
Máy điều trị sóng xung kích
MÁY ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG XUNG KÍCH thumb
MÁY ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG XUNG KÍCH thumb

MÁY ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG XUNG KÍCH

Máy điều trị bằng sóng xung kích
Model: PRO–SHOCK WAVES
Code: CYB.SHOCK
Hãng: Cosmogamma/AC International
Xuất Xứ: Ý
Pro-Shock Waves là một trong những thiết bị tiên tiến, linh hoạt và phù hợp nhất trong dòng máy điều trị bằng sóng xung kích trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất trong việc điều trị bằng sóng xung kích cho bệnh nhân. Hơn nữa, với chế độ phát tập trung đa dạng, thiết bị đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho các ứng dụng điều trị khác nhau trên cơ thể người.
Từ các chấn thương thể thao đến các bệnh mãn tính và các rối loạn đòi hỏi cần phải điều trị phục hồi chức năng, Pro-shock waves đáp ứng công nghệ thiết yếu trong điều trị bằng sóng xung kích cùng với phác đồ điều trị được thiết lập sẵn, đảm bảo hiệu quả điều trị cao trong việc điều trị đau
Hệ thống E.S.A được cấp bằng sáng chế giúp giảm đến 90% năng lượng sóng xung kích tác động lên kỹ thuật viên. Với hệ thống tiên tiến và công nghệ độc quyền, Pro-shock waves cung cấp khả năng điều chỉnh thông số linh hoạt vượt trội, cho phép kỹ thuật viên giảm năng lượng tác động cũng như tạo ra các thông số điều trị kết hợp trên mỗi bệnh nhân.
 
Đặc điểm
● Lựa chọn chương trình theo phân vùng giải phẫu cơ thể
● Lựa chọn chuyên ngành điều trị
● Chế độ xung điều chỉnh tần số lên đến 25 Hz
● Áp lực khí nén lên tới 5 bar
● Có khả năng thiết lập các chương trình tùy chỉnh
● Có khả năng lưu trữ thông tin của bệnh nhân
● Số lượng lớn có chương trình được cài đặt sẵn
● Hệ thống E.S.A: Là hệ thống độc quyền cho phép giảm đến 90% năng lượng tác động lên kỹ thuật viên trong suốt quá trình điều trị. Hệ thống này hoạt động giống như một thiết bị thu chấn cổ điển, có tác dụng loại bỏ bất kì vấn đề nào ảnh huởng tới kĩ thuật viên trong quá trình truyển tải năng lượng qua tay cầm đầu phát xung kích.
● Biểu đồ minh họa
 

Sản phẩm khác