Hai Minh Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH

Hai Minh VN Tiếng Việt     Hai Minh EN English
Hai Minh Supporter
10/06/2019 | Đăng bởi tienphuong
Chương trình đào tạo chuyên sâu về PHCN với PGS.TS Hà Hoàng Kiệm được Vrehab tổ chức phối hợp với công ty Hải Minh tổ chức đào tạo tại các tỉnh thành trong cả nước. Lớp đào tạo cũng là nơi để các y bác sĩ cập nhật kiến thức chuyên sâu cũng như giao lưu và học hỏi lẫn nhau.  
21/03/2019 | Đăng bởi tienphuong
VRehab là một ứng dụng thông minh được bảo trợ bởi Hải Minh chuyên cung cấp độc quyền các thiết bị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Ứng dụng hoạt động trên đa nền tảng cho phép giao lưu, kết nối giữa các chuyên gia y tế trên khắp Việt Nam và các bác sĩ chuyên ngành đang hoạt động tại nước ngoài. Các thành viên có thể chia sẻ kiến thức, góp ý, xây dựng cộng đồng, hoạt động offline hay có cơ hội tham khảo các loại máy móc chất lượng cao liên quan đến lĩnh vực đang hoạt động. Thành viên có thể làm việc trực tuyến với đội ngũ hỗ trợ, hỏi tư vấn chuyên gia để đưa ra quyết định mua sản phẩm hoặc báo sửa chữa tất cả các loại máy móc y tế.
31/01/2019 | Đăng bởi tienphuong
rong không khí rộn ràng mừng năm mới, Hải Minh xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một lời chúc mừng năm mới “HẠNH PHÚC - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG”. Năm 2018 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên Hải Minh, đồng thời nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của anh/ chị đã giúp Hải Minh tiếp tục khẳng định vị thế và phát triển vượt bậc. Nhân dịp năm mới sắp về, Hải Minh xin trân trọng gửi tới anh/ chị những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Chúc anh/ chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.
08/11/2018 | Đăng bởi tienphuong
Ion trị liệu là một dạng đặc biệt của điện trị liệu, được phát triển vài chục năm gần đây nhờ sự tiến bộ của công nghệ chế tạo thiết bị điện - điện tử, cùng với những quan niệm mới về mối quan hệ tương tác giữa cơ thể sống và môi trường xung quanh. Ion trị liệu được ứng dụng tại Việt Nam từ những năm 70 và 80 của thế kỷ trước. Bắt đầu từ các bệnh viện của quân đội, như bệnh viện 108, bệnh viện 103, bệnh viện 175 và một số các bệnh viện khác.
07/09/2018 | Đăng bởi tienphuong
Hội thảo "Ứng dụng ion trị liệu tại Việt Nam" do Bệnh viện Bạch Mai - cùng sự phối hợp của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hải Minh tổ chức nhằm mang đến những kiến thức mới về phương phá
14/08/2018 | Đăng bởi tienphuong
Trên tinh thần tương thân tương ái, công đoàn Công ty Hải Minh mong muốn chia sẻ những khó khăn đó với các gia đình bằng tình cảm và một chút quà mang tính vật chất nhỏ nhằm động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
02/07/2018 | Đăng bởi tienphuong
MEDI-PHARM ĐÀ NẴNG 2018 Lần đầy tiên triển lãm Quốc tế chuyên nghành y dược được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng với quy mô hơn 200 gian hàng.
08/05/2018 | Đăng bởi tienphuong
Kênh youtube hướng dẫn sử dụng thiết bị
13/04/2018 | Đăng bởi tienphuong
tầng 13, toà nhà Zentower số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
26/07/2017 | Đăng bởi tienphuong
Hoạt động xã hội thường niên hàng năm của công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Minh