Hai Minh Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI MINH

Hai Minh VN Tiếng Việt     Hai Minh EN English
Hai Minh Supporter

ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM VLTL -PHCN CỦA HÃNG ELETTRONICA PAGANI – ITALY TẠI KHU VỰC ASEAN

28/11/2016 | Đăng bởi phuongnt
ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM VLTL -PHCN CỦA HÃNG ELETTRONICA PAGANI – ITALY TẠI KHU VỰC ASEAN
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Minh( Hai Minh Traseco., ltd) chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể trong lĩnh vực chuyển giao, lắp đặt, bảo hành thiết bị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Tại Việt Nam chúng tôi hiện là đơn vị tiên phong và duy nhất có khả năng cung ứng được đa dạng các thiết bị trong lĩnh vực vật lý trị liệu với chất lượng sản phẩm ấn tượng cũng như khả năng cung ứng thiết bị trong thời gian cực ngắn. Với trên 500 loại thiết bị khác nhau từ nhiều hãng nối tiếng thế giới cũng như sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi đã cung ứng cho các bệnh viện tại 64 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.
Hai Minh Traseco., Ltd hiện là đại diện độc quyền phân phối sản phẩm của Elettronica Pagani – Italy tại khu vực Asean bao gồm: Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Lào, Cam- Pu-Chia, Phi-lip-pin, Ma-lay-xi-a, My-an-ma, Brunei, Indonesia. Elettronica Pagani sản xuất thiết bị Vật lý trị liệu từ năm 1947. Với gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất, nghiên cứu và phát triển PAGANI đã cung cấp cho toàn thế giới các thiết bị vật lý trị liệu vô cùng đa dạng chia làm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: HC, TOWER, ROLAND, ROLAND 2, MILLENIUM, MEDICAL SPORTS, MEDICAL EQUIP, APHRODITE( Thiết bị thẩm mỹ) đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường với đầy đủ các loại sản phẩm từ thông thường đến sản phẩm cao cấp.
Thiết kế các sản phẩm của PAGANI theo phong cách Ý và phù hợp với thực tế nâng cao giá trị sử dụng của thiết bị cũng như thuận tiện trong quá trình sửa chữa và lắp đặt. Cấu tạo thiết bị theo Module sử dụng hệ điều hành Windows CE giúp cho việc vận hành và sửa chữa thiết bị vô cùng đơn giản. Nhà cung cấp hầu như không cần phải dự trữ linh kiện thay thế như các hãng khác trên thị trường. Kỹ sư cũng không mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu để sửa chữa và vận hành máy. Chất lượng sản phẩm đã được chứng minh ở Việt Nam gần 10 năm, được các bác sỹ, kỹ thuật viên, kỹ sư, khách hàng đánh giá cao.
Hai Minh Traseco có đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật được đào tạo bài bản, với hệ thống đại lý rộng khắp chúng tôi luôn duy trì 2 kho hàng để bảo quản hàng hóa theo tiêu chuẩn với diện tích gần 500m2. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ hàng hóa chúng tôi cung ứng sẽ chỉ từ 1-4 tuần, dịch vụ bảo hành trong vòng 48h và sẵn sàng đào tạo và chuyển giao công nghệ khi có yêu cầu.
Chúng tôi luôn chào đón và ước mong sớm được làm việc với các bạn như là một trong chuỗi hệ thống phân phối của chúng tôi tại khu vực ASEAN.

TIN KHÁC